Phần Mềm Quản Lý Cầm Đồ

 

Phần mềm quản lý cầm đồ được thiết kế dựa trên thông kê yêu cầu và khảo sát của hàng trăm tiệm cầm đồ. Vì vậy chúng tôi cam kết rằng phần mềm có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu của bổn tiệm, từ tiệm quy mô nhỏ theo gia đình cho đến tiệm có nhân viên, quản lý được tất cả hàng cầm kể cả giấy tờ, xe, vàng, cho vay.

 

 

Tổng quan:

 • Phần mềm được thiết kế đơn giản ,cài đạt nhanh chóng, dể sử dụng phù hợp với những người không am hiểu nhiều về kiến thức máy vi tính.
 • Đầy đủ tính năng : cầm, chuộc, đóng lời, thêm tiền cầm, bớt tiền cầm,thanh lý,ước tính tiền lời, theo dõi hóa đơn quá hạn, nhất ký giao dịch…


Tính Năng

 1. Cầm đồ:

  Với phiên bản phần mềm cầm đồ mới khách hàng có thể linh hoạt cầm được tất cả những mặt hàng như: Vàng, xe, giấy tờ, laptop, điện thoại…. đối với mỗi loại hàng cầm phần mềm được thiết kế để theo dõi những đặc điểm của món hàng. Ví dụ  Vàng có thể biết được giá trị hiện tại của món hàng, TLV, tuổi vàng.  Kim cương ( bao nhiêu cara, thông tin hột chủ, nước, màu sắc, độ sạch, số kiểm định…) hay  xe máy theo dõi được xe chính chủ hay không chính chủ, số khung, số máy, % xe còn lại,  … phần mềm tự kết nối máy in để ra hợp đồng cầm đồ cho khách và trên hợp đồng ( Biên nhận cầm đồ)  có tích hợp mã vạch nên rất tiện cho khách đến giao dịch lần sau.

 2. Chuộc đồ:

  Với thao tác đơn giản là chỉ cần đưa hóa đơn vào máy đọc mã vạch, phần mềm sẽ tự tính được số ngày cầm, tiền lời và tổng tiền chuộc là bao nhiêu. Trong vòng ½ phút có thể thực hiện xong một giao dịch.

 3. Đóng lãi:

  Có rất nhiều tùy chọn cho khách hàng của bạn là đóng lời đến thời điệm hiện tại hay đóng lời 1,2… tháng phần mềm đều có thể xử lý nhanh và chính xác.

 4. Thêm – Bớt tiền cầm:

  Khách hàng muốn thêm tiền cầm hay trả trước giờ đây không còn là vấn đề khó khăn, rất đơn giản chỉ một thao tác trên phần mềm. sẽ thực hiện xong giao dịch và in hóa đơn mới cho khách hàng, với số tiền cầm mới.

 5. Thanh lý:

  Khi trong theo dõi hàng báo động đỏ những món hàng đã quá hạn thì bạn có quyền thanh lý món hàng. Khi thanh lý chủ tiệm có thể theo dõi được giá trị món hàng là lời hay lỗ…

 6. Theo dõi hàng cầm:

  Với chức năng này , chỉ cần một cái click chuột bổn tiệm sẽ biết được có bao nhiêu món hàng cầm, ước tính tiền lời đến thời điểm hiện tại, những món hàng quá hạn…

 7. Thống kê giao dịch:

  Những giao dịch cầm, chuộc, đóng lỡi… sẽ được thống kê lại khi bạn cần xem.

 8. Báo cáo:

  Rất nhiều báo cáo về cầm đồ mà tiệm muốn xem , ví dụ như là hàng cầm, doanh số…

 9.   Gửi tin nhắn thông báo:

  Khi đến hạn đóng lãi hay giá trị món hàng xuống thấp hoặc gửi một lời chúc mừng sinh nhật dể thương đến khách hàng. Phần mềm sẽ tự động gửi tin nhắn đến, điện thoại khách hàng của bạn , thông báo cho khách biết ngày đóng lãi, số tiền cần đóng…. Bạn có thể tự soạn nôi dung gửi tin nhắn tùy theo ý thích của mình.

 


Ưu Điểm Đặc Biệt:

 • Phần mềm đơn giản dể sử dụng
 • Thao tác nhanh gọn và chính xác
 • Có thể sử dụng cho cả hệ thống nhiều tiệm.

Hotline: 0917 67 68 37 – 0917 021 023 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *