Phần mềm chuyên quản lý chành (bán sỉ)

QuanLyVangBanLe

 

Phần mềm quản lý chành giúp ích rất nhiều trong việc giải quyết những kho khăn của chành: quản lý toa hàng, toa dẻ, lập toa hàng, toa dẻ, công nợ khách, mả sản phẩm, ghi nhận đặt hàng, ghi nhận chốt đơn hàng, quản lý hàng gia thợ…


 

 

 

Tổng quan:

 • Phần mềm quản lý chành được xây dựng và phát triển dựa trên những thừa kế từ những phiên bản trước. Với Phần mềm quản lý chành người sử dụng rất dễ dàng thao tác và thực hiên giao dịch thông qua đó phần mềm sẽ tự ghi nhận công nợ, cấn trừ công nợ, hay giao dịch mua bán dẻ và quy đổi từ tuổi vàng này qua tuổi vàng khác để cấn trừ với nhau.
 • Ngoài ra phần mềm còn có nhiều chức năng rất hay và thuận tiên cho người dùng, ví dụ như lưu mả số và hình ảnh của món hàng bán chạy (khách thường xuyên đặt), giảm tiền công dựa trên tổng hóa đơn….

QuanLyVangBanLe


Tính Năng

 1. Nhập Hàng:

  Với chức năng nhập hàng của chành rất khắc với bán lẻ, phần mềm rất linh hoạt, có thể ghi nhận nhập hàng từ thợ gia công, từ nhà cung cấp, từ bạn hàng, từ xưởng gia công… quản lý được đầu vào và phân ra từng chủng loại, từng tuổi vàng, nhóm hàng (bông 18K tong teng, Nhẫn 18K mặt ngọc 2li…..), quản lý nhóm hàng theo tiền công thợ, công bán..

 2. Lập Toa Hàng:

  Nhân viên sẽ dể dàng thực hiện việc lập hoa hàng cho bạn hàng, chỉ với thao tác rất đơn giản là quét mả số nhóm hàng mà bạn hàng đã chọn vào phần mềm, phần mềm sẽ tự động lấy lên tất cả thông tin về nhóm hàng đó, mà nhân viên không cân phải nhớ nó là công bao nhiêu, hột bao nhiêu…

 3. Lập Toa Dẻ:

  Ghi nhận dẻ (hội) bạn hàng đổi trả, phân loại tuổi vàng, trờ dơ, quy đổi về cùng một tuổi nếu cần.

 4. Kết Toa:

  Đây là bước quan trọng nhất đối với một giao dịch. Phần mềm sẽ tự động tổng hợp thông tin về toa hàng (tuổi vàng, trọng lượng vàng, trọng lượng hột, tiền công…). Thông tin về toa dẻ (tuổi vàng TLV,TLH,…). lấy thông tin về công nợ của những lần giao dịch trước nếu có (nợ công, nợ vàng,nợ dẻ) thực hiện giao dịch và in ra toa hàng cho khách.

 5. Quản lý Khách hàng:

  Với chức năng này sẽ giúp bạn quản lý thông tin khách hàng để tiên khi giao dịch với khách.

 6. Quản lý công nợ – Trả nợ:

  Quản lý công nợ của từng khách hàng, ghi nhận khách trả nợ, thông kê tổng công nợ của tháng, quý….

 7. Quản lý thợ:

  Ghi nhận cộng nợ của thợ với chành (nợ công, nợ dẻ…).

 8. Quản lý mả hàng:

  Lưu và quản lý mã món hàng, hình ảnh món hàng, số hột, tiên công,TLV,TLH…

 9. Báo cáo:

  In và xuất đầy đủ nhửng báo cáo về mua bán,hay giao dịch với khách hàng.


Ngoài ra phần mềm còn rất nhiều chức năng khác , hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.

Hotline: 0917 67 68 37 – 0917 021 023 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *