Phần mềm xuất hóa đơn từ máy tính tiền ngành vàng

23:38 17/05/2024

HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ KHỞI TẠO TỪ MÁY TÍNH TIỀN – cụm từ đã không còn xa lạ bởi lẽ hóa đơn điện tử (HĐĐT) khởi tạo từ máy tính tiền (MTT) đã và đang được áp dụng rộng rãi theo qui định tại Điều 59 Nghị định 123/2020/NĐ-CP. HĐĐT hiện được các đơn vị cung cấp dịch vụ này với ứng dụng riêng biệt.

Nay Phần Mềm Việt ra mắt gói Phần mềm xuất hóa đơn từ máy tính tiền ngành vàng giá rẻ.

Xin liên hệ : 0917 021 023

Gói chức năng nâng cao này mang đến quý khách các lợi ích thiết thực: 

1. ĐÚNG QUI ĐỊNH: 
Đây chính là lợi ích hàng đầu, cụ thể là đáp ứng qui định của Tổng Cục Thuế: Khởi tạo HĐĐT từ MTT tức là máy tính thực hiện giao dịch với khách hàng phải có chức năng khởi tạo HĐĐT! Cụ thể, với giao dịch mua-bán trên phiên bản quản lý mua bán vàng của Phần Mềm Vàng khi hoàn tất, người dùng chỉ việc bấm nút “xuất hóa đơn điện tử”, tất cả thông tin liên quan đến HĐĐT được kết chuyển đến phần mềm HĐĐT của nhà cung cấp dịch vụ này.

2. TIẾT KIỆM THỜI GIAN: 

Khi đã tích hợp, nhân viên kế toán vào cuối ngày không phải nhập lại thông tin của từng hóa đơn như trước đây vì thông tin đã được tích hợp từ Phần Mềm Vàng, nghĩa là đã được chuyển từ phiên bản của Phần Mềm Vàng quí khách đang dùng đến phần mềm xuất HĐĐT của nhà cung cấp dịch vụ một cách nhanh chóng & tiện lợi!

Tiết kiệm thời gian còn được thể hiện ở việc thời gian triển khai nhanh chóng, cụ thể là việc đăng ký kích hoạt được đối tác Phần Mềm Vàng hỗ trợ để rút ngắn thời gian đáng kể.

3. ĐẢM BẢO CHÍNH XÁC: 
Cùng với việc tiết kiệm thời gian, việc tích hợp này còn đảm bảo tính chính xác cho HĐĐT. Đây vốn là tiêu chuẩn hàng đầu với nghiệp vụ kế toán bởi lẽ các thông tin của HĐĐT đã xuất được mã hóa và chuyển đến cơ quan thuế. Các thông tin này bao gồm:
Thông tin người bán bao gồm Tên, địa chỉ, mã số thuế;
• Thông tin người mua bao gồm Mã định danh cá nhân, mã số thuế,… (nếu có yêu cầu từ người mua)
• Thông tin hàng hóa xuất bán, dịch vụ;
• Tên sản phẩm, dịch vụ
• Đơn giá

• Số lượng
• Giá thanh toán
• Thời điểm lập hóa đơn
• Mã của cơ quan thuế

Khi đã được tích hợp, các thông tin này được kết nối từ Phần Mềm Vàng với phần mềm HĐĐT và được xử lý theo trình tự, đảm bảo chính xác!

4. BẢO MẬT: 
Bỏ qua mọi nghi ngờ về việc dữ liệu không an toàn khi “kết nối” với cơ quan thuế, gói ứng dụng của Phần Mềm Vàng vừa đáp ứng được yêu cầu của Tổng Cục Thuế là HĐĐT khởi tạo từ MTT vừa đáp ứng được mong muốn của chủ doanh nghiệp ở tính an toàn, bảo mật. Cụ thể hơn chính là: Chỉ các thông tin liên quan đến HĐĐT được xuất mới được mã hóa và chuyển đến cơ quan thuế còn tất cả thông tin còn lại như thống kê hàng tồn, thống kê lượng tiền mặt, dẻ (vàng hồi, vàng thu đổi)… vẫn được bảo mật tại máy chủ (server).

Sự an toàn này còn đến từ việc cộng tác với các đối tác hàng đầu của Phần Mềm Vàng, mang đến quý khách hàng nhiều lựa chọn đa dạng và tin cậy.

5. LINH HOẠT SỬ DỤNG, THAO TÁC TIỆN LỢI 
Gói sản phẩm của Phần Mềm Vàng được nghiên cứu và xây dựng hướng đến sự linh hoạt và tiện lợi cho người dùng. Các thao tác được thiết kế đáp ứng tiêu chí nhanh gọn, chính xác từ việc xuất hóa đơn đến việc chỉnh sửa thông tin cũng được tiến hành vừa đơn giản, vừa chặt chẽ.

Ưu điểm: 

  • Tiện lợi, tiết kiệm thời gian đáng kể
  • Thao tác xử lý nhanh, gọn
  • Hệ thống đã có sẵn, mua về dùng ngay!
  • Bảo mật cao

 

Xin liên hệ : 0917 021 023

BÀI VIẾT LIÊN QUAN